Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
1016
Hôm qua:
1313
Tuần này:
6439
Tháng này:
17847
Tất cả:
526689
Phát huy hiệu quả mô hình camera an ninh ở xã Thiệu Vận

Phát huy hiệu quả mô hình camera an ninh ở xã Thiệu Vận

Những năm gần đây, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được xã Thiệu Vận, đẩy mạnh với nhiều cách làm sáng tạo. Đặc biệt, với việc ứng dụng khoa học - kỹ thuật linh hoạt trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, xã đã triển khai mô hình camera giám sát an ninh, trật tự . Nhờ hệ thống camera, tình hình ANTT trên địa bàn xã đã có những bước chuyển biến tích cực.

Phát huy hiệu quả mô hình camera an ninh ở xã Thiệu Vận

Những năm gần đây, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được xã Thiệu Vận, đẩy mạnh với nhiều cách làm sáng tạo. Đặc biệt, với việc ứng dụng khoa học - kỹ thuật linh hoạt trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, xã đã triển khai mô hình camera giám sát an ninh, trật tự . Nhờ hệ thống camera, tình hình ANTT trên địa bàn xã đã có những bước chuyển biến tích cực.

Đăng lúc 1 tháng trước · 119 lượt xem

Hiệu quả mô hình “Camera giám sát đảm bảo ANTT” xã Thiệu Châu

Thiệu Châu là một xã thuần nông nằm cách trung tâm huyện Thiệu Hóa 4km về phía Đông Nam với 4.986 nhân khẩu, hơn 1.200 hộ sinh sống. Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể và sự hưởng ứng tích cực của quần chúng nhân dân, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã đã được duy trì và phát huy hiệu quả góp phần ổn định tình hình ANTT, tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Tuy nhiên trên địa bàn xã vẫn tiềm ẩn nhiều phức tạp về ANTT, trong đó nổi lên là tệ nạn cờ bạc, lô đề, nghiện hút ma túy, gây tối TTCC, trộm cắp tài sản…

Đăng lúc 2 tháng trước · 148 lượt xem

Xã Thiệu Giang diễn tập phòng chống lụt bảo và tìm kiếm cứu nạn 2019

Nhằm nâng cao kỹ năng chỉ huy, điều hành, ứng phó kịp thời công tác phòng chống lụt bảo và tiềm kiếm cứu nạn. Sáng ngày 19/6/2019, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn xã Thiệu Giang đã tổ chức diễn tập phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2019. Về dự có đồng chí Lê Hữu Minh – UVBTV – Chỉ huy trưởng BCHQS huyện; Nguyễn Thế Anh – PCTUBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống lụt bảo huyện và một số xã đã đến dự, học tập kinh nghiệm.

Đăng lúc 4 tháng trước · 905 lượt xem

Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm năm 2019

Sáng ngày 1/3/2019 BCH Quân sự huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện LLVT và phát động phong trào thi đua huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm năm 2019. Về dự có Hoàng Văn Toản – TUV – Bí thư huyện ủy – CTHĐND huyện; đ/c Trịnh Văn Súy – PBTTT huyện ủy, đ/c Lê Xuân Đào – UVBTV – PCTUBND huyện; các đồng chí trong BTVHU, các đ/c DQDB, DBĐV của các cơ quan và 28 xã, thị trấn trong huyện.

Đăng lúc 8 tháng trước · 311 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa Khen thưởng thành tích đấu tranh phá án vụ đánh mìn ở xã Thiệu Tâm

Sáng ngày 20/2/2019, huyện Thiệu Hóa đã tổ chức khen thưởng cho đội điều tra công an huyện Thiệu Hóa vì đã phá án thành công vụ đánh mìn nhà ông Nguyễn Huy Liên ở xã Thiệu Tâm vào đêm mùng 5 tết nguyên đán Kỷ Hợi. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thành – UVBTV tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh, Hoàng Văn Toản – TVU – Bí thư huyện ủy – CTHĐND huyện, Đỗ Thị Toán – PBTTT huyện ủy, Trịnh Văn Súy – PBT – CTUBND huyện; Đại tá Khương Duy Oanh – PGĐ – Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh; cán bộ các phòng tham gia phá án công an tỉnh, Lãnh đạo, cán bộ các đội công an huyện Thiệu Hóa.

Đăng lúc 8 tháng trước · 437 lượt xem

Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “ Vì người bạn tòng quân” 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, để động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, tối ngày 16/2, BTV Đoàn xã Thiệu Duy đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Vì người bạn tòng quân năm 2018”. Tham dự có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ các ban nghành đoàn thể xã, 13 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và có hơn 100 thanh niên đến từ các chi đoàn ở xã.

Đăng lúc 9 tháng trước · 373 lượt xem

Xã Thiệu Trung tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ

Nhằm động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2019 trước khi lên đường nhập ngũ, tối ngày 2/3/2019, xã Thiệu Trung đã tổ chức đêm văn nghệ gặp mặt, giao lưu, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.

Đăng lúc 9 tháng trước · 242 lượt xem

Tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết nguyên đán kỷ Hợi

Theo báo cáo của Công an huyện Thiệu Hóa, trong những ngày tết, lực lượng Công an huyện và Công an các xã, thị trấn đã tăng cường lực lượng, trực 24/24h, thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự cho nhân dân đón tết, vui xuân. Vì vậy, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong những ngày Tết trên địa bàn huyện cơ bản ổn định, không có vụ việc đột xuất, bất ngờ.

Đăng lúc 9 tháng trước · 245 lượt xem

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ĐƠN VỊ ANH HÙNG LLVT NHÂN DÂN, HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2018

Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Thiệu Hoá đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp về mọi mặt của Đảng bộ huyện. Quá trình chiến đấu, xây dựng đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đã kế thừa và phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, đóng góp quan trọng vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc 9 tháng trước · 268 lượt xem

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN RA NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG NĂM 2019

Chiều 07/01, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2019.

Đăng lúc 9 tháng trước · 224 lượt xem