Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
37
Hôm qua:
662
Tuần này:
2143
Tháng này:
24322
Tất cả:
345607

ĐẢNG BỘ HUYỆN THIỆU HÓA HÂN HOAN BƯỚC SANG NĂM MỚI

Ngày 12/02/2019 07:57:06

Thiệu Hóa hôm nay đã có nhiều đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn cũng ngày một khởi sắc. Tất cả như một bức tranh xuân được vẽ nên bởi sự tập trung lãnh đạo, phát huy vai trò của các cấp ủy Đảng, chính quyền và vận động nhân dân cùng nhau đoàn kết, vươn lên. Với sự nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn, năm nay, Đảng bộ và nhân dân huyện Thiệu Hóa lại bước sang một mùa xuân mới, một mùa xuân trong niềm hân hoan và mang theo bao hoài vọng tốt đẹp với những niềm tin và quyết tâm mới.

Cùng với cả nước, khép lại năm 2018, bên cạnh thời cơ, thuận lợi, huyện Thiệu Hóa cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Song với nỗ lực của cả hệ thống chính trị, toàn dân, huyện nhà đã gặt hái được những thành tựu hết sức toàn diện, với 20/22 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch (trong đó 13/22 chỉ tiêu hoàn thành vượt KH). Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất đạt 13,82%, tăng 0,76% so với cùng kỳ . Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng: Tỷ trọng ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản giảm xuống còn 26,5%; công nghiệp - xây dựng 42,3% ; dịch vụ 31,2%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 33,8 triệu đồng Tổng sản lượng lương thực đạt115 nghìn tấn. Về tái cơ cấu ngành nông nghiệp, huyện tích cực đẩy mạnh thu hút doanh nghiệp vào liên kết sản xuất với diện tích 1.023,7 ha (chủ yếu là các loại cây lúa chất lượng cao, ngô ngọt, khoai tây, đậu tương) hiệu quả giá trị đạt cao hơn từ 1,5 đến 1,8 lần so với diện tích cây trồng chưa liên kết. Duy trì và phát triển các mô hình trồng rau an toàn với diện tích 21 ha và 31.000 m2 nhà lưới. Xây dựng NTM huyện đã chỉ đạo quyết liệt các xã đăng ký các tiêu chí xây dựng NTM ngày từ đầu năm, trong đó định hướng rõ các xã sẽ hoàn thành trong năm, chỉ đạo tốt công tác tuyên truyền, khai thác tốt nội lực và ngoại lực để xây dựng NTM. Bình quân mỗi xã ước tăng 0,96 tiêu chí, nâng tổng số tiêu chí bình quân 17,81 tiêu chí/xã; có 5 xã: Thiệu Duy, Thiệu Vũ, Thiệu Chính, Thiệu Minh, Thiệu Tân đã được tỉnh kiểm tra công nhận đạt NTM, đưa số xã đạt chuẩn NTM lên 17/27 xã đạt 62,7%, cấp huyện đạt 5/9 tiêu chí đạt 55,6%. Lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản đạt kết quả khá. Trong nămtổng vốn đầu tư phát triển ước đạt 2.289 tỷ đồng, trong đó, trong đó vốn đầu tư xây dựng cơ bản ước đạt 1362 tỷ tăng, 20,9% so với CK. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ thương mại tiếp tục tăng trưởng. tổng mức bản lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 3.235 tỷ đồng. Tổng giá trị xuất khẩu hàng hóa ước đạt 9,086 triệu USD, tăng 12,3% CK;. Tổng thu Ngân sách đạt trên 193 tỷ đồng. Tổng chi ngân sách đạt trên 557,7 tỷ đồng. Mạng lưới dịch vụ thương mại được mở rộng, tạo điều kiện cho nhân dân mua bán thuận lợi. Huyện tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chính sách của Chính phủ về đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Xây dựng cơ chế, chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư vào địa phương. Năm 2018 thành lập mới được 55 doanh nghiệp. Thực hiện Nghị quyết 06 của Ban Thường vụ huyện ủy và Đề án 01 của UBND huyện Thiệu Hóa về “Vận động nhân dân chuyển đổi ruộng đất và chuyển đổi theo nhóm hộ, để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp”,đến nay, có 14 xã với 49 thôn thực hiện chuyển đổi ruộng đất theo nhóm hộ. Nhờ đó đã giảm tối đa các ô thửa nhỏ, tạo ra các ô thửa lớn liền khu, liền khoảnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng cơ giới hóa, tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất.

Cùng với nền kinh tế, lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.Ngành văn hóa chỉ đạo tổ chức tốt các sự kiện quan trọng, các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và của huyện; qua đó không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Công tác bảo tồn, tôn tạo các công trình di tích lịch sử văn hóa được quan tâm chỉ đạo; nghề đúc đồng Làng Chè - Trà Đông xã Thiệu Trung được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được duy trì. Các phong trào xã hội hóa giáo dục, khuyến học, khuyến tài được phát triển sâu rộng. Công tác y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình được triẻn khai đồng bộ, có hiệu quả. Huyện có thêm 02 xã đạt chuẩn quốc gia về y tế, nâng số xã, thị trấn đạt chuẩn lên 28/28 đạt tỷ lệ 100%. an sinh xã hội được chăm lo; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 4,3%; cận nghèo còn 11,59 %. Cải cách hành chính tiếp tục được coi trọng; hoàn thành việc sáp nhập thôn, tiểu khu, toàn huyện đã sáp nhập 102 thôn, thành 49 thôn; Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tạo môi trường ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội. Công tác lao động thương binh xã hội được quan tâm chỉ đạo thường xuyên. Hoạt động tư pháp, phổ biến giáo dục pháp luật được đẩy mạnh. Công tác thanh tra, tiếp dân và giải quyết khiếu nại tố cáo có chuyển biến tích cực.

Trong công tác xây dựng chính quyền và công tác cải cách hành chính được huyện quan tâm chỉ đạo, từng bước đổi mới theo hướng nhanh gọn, linh hoạt. Tập trung chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hình chính trong giải quyết công việc. Công tác thi đua khen thưởng được thực hiện đúng luật.Trong công tác quốc phòng- an ninh, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất nghờ trong mọi tình huống, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội, hoàn thành công tác tuyển quân năm 2018. Công tác đảm bảo an ninh nội bộ, an ninh tôn giáo, an toàn giao thông được quan tâm lãnh đạo, tổ chức tốt đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm.

Nhân tố đảm bảo cho những thành công trên được xác định là công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được chú trọng. Các cấp ủy Đảng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đưa chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống. Công tác xây dựng đảng được chú trọng trên các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng công tác tổ chức cán bộ gắn với triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết về công tác cán bộ, luân chuyển, điều động 15 đồng chí cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý, nâng tổng số xã, thị trấn có cán bộ chủ chốt không phải người địa phương là 21/28 đơn vị.

Công tác chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ đã được UBND huyện triển khai thực hiện nghiêm túc; đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên ủy ban đôn đốc, kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu; kịp thời điều chỉnh, bổ sung các giải pháp phù hợp, đảm bảo hoàn thành ở mức cao nhất. UBND huyện đã thực hiện việc chỉ đạo điều hành linh hoạt, sát với cơ sở, có trọng tâm, trọng điểm; đồng thời chỉ đạo quyết liệt, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề phát sinh đột xuất.

Bước vào năm 2019 – năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 19, có ý nghĩa quan trọng, góp phần quyết định thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2015-2020 của huyện. Mục tiêu mà huyện đặt ra trong năm 2019 là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội; tạo chuyển biến tích cực trong việc khai thác tiềm năng, lợi thế của huyện, bảo đảm an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, cải thiện đời sống nhân dân. Tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, phòng, chống thiên tai, ứng phó có hiệu quả với biến đổi khí hậu. Đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước.

Trên cơ sở mục tiêu đề ra, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đưa ra 25 chỉ tiêu chủ yếu năm 2019, trong đó phấn đấu: Tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân đạt 14,0% trở lên. Cơ cấu giá trị sản xuất: nông, lâm nghiệp và thủy sản 26,0%; công nghiệp - xây dựng 42,5%; dịch vụ 31,5%. Sản lượng lương thực có hạt đạt 112 nghìn tấn trở lên. Giá trị sản phẩm trên một ha đất trồng trọt đạt 116 triệu đồng trở lên. Tổng giá trị hàng hoá xuất khẩu 10 triệu USD. Kết nạp được 160 đảng viên mới trở lên.

Đồng chí Hoàng Văn Toản- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cho biết thêm: Những kết quả đạt được và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong những năm qua là cơ sở vững chắc để Đảng bộ, quân và dân huyện Thiệu Hóa vững tin bước vào năm mới 2019. Tuy nhiên, để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra, đòi hỏi từng cấp, ngành, mỗi cơ quan, đơn vị, từng cán bộ, đảng viên cần phải nhận thức sâu sắc và triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt; cần có sự nỗ lực lớn, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và mỗi người dân sẽ tạo nên những xung lực mới đưa huyện nhà vượt qua thách thức, tạo nền tảng vững chắc cho những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Thanh Hóa

ĐẢNG BỘ HUYỆN THIỆU HÓA HÂN HOAN BƯỚC SANG NĂM MỚI

Đăng lúc: 12/02/2019 07:57:06 (GMT+7)

Thiệu Hóa hôm nay đã có nhiều đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn cũng ngày một khởi sắc. Tất cả như một bức tranh xuân được vẽ nên bởi sự tập trung lãnh đạo, phát huy vai trò của các cấp ủy Đảng, chính quyền và vận động nhân dân cùng nhau đoàn kết, vươn lên. Với sự nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn, năm nay, Đảng bộ và nhân dân huyện Thiệu Hóa lại bước sang một mùa xuân mới, một mùa xuân trong niềm hân hoan và mang theo bao hoài vọng tốt đẹp với những niềm tin và quyết tâm mới.

Cùng với cả nước, khép lại năm 2018, bên cạnh thời cơ, thuận lợi, huyện Thiệu Hóa cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Song với nỗ lực của cả hệ thống chính trị, toàn dân, huyện nhà đã gặt hái được những thành tựu hết sức toàn diện, với 20/22 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch (trong đó 13/22 chỉ tiêu hoàn thành vượt KH). Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất đạt 13,82%, tăng 0,76% so với cùng kỳ . Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng: Tỷ trọng ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản giảm xuống còn 26,5%; công nghiệp - xây dựng 42,3% ; dịch vụ 31,2%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 33,8 triệu đồng Tổng sản lượng lương thực đạt115 nghìn tấn. Về tái cơ cấu ngành nông nghiệp, huyện tích cực đẩy mạnh thu hút doanh nghiệp vào liên kết sản xuất với diện tích 1.023,7 ha (chủ yếu là các loại cây lúa chất lượng cao, ngô ngọt, khoai tây, đậu tương) hiệu quả giá trị đạt cao hơn từ 1,5 đến 1,8 lần so với diện tích cây trồng chưa liên kết. Duy trì và phát triển các mô hình trồng rau an toàn với diện tích 21 ha và 31.000 m2 nhà lưới. Xây dựng NTM huyện đã chỉ đạo quyết liệt các xã đăng ký các tiêu chí xây dựng NTM ngày từ đầu năm, trong đó định hướng rõ các xã sẽ hoàn thành trong năm, chỉ đạo tốt công tác tuyên truyền, khai thác tốt nội lực và ngoại lực để xây dựng NTM. Bình quân mỗi xã ước tăng 0,96 tiêu chí, nâng tổng số tiêu chí bình quân 17,81 tiêu chí/xã; có 5 xã: Thiệu Duy, Thiệu Vũ, Thiệu Chính, Thiệu Minh, Thiệu Tân đã được tỉnh kiểm tra công nhận đạt NTM, đưa số xã đạt chuẩn NTM lên 17/27 xã đạt 62,7%, cấp huyện đạt 5/9 tiêu chí đạt 55,6%. Lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản đạt kết quả khá. Trong nămtổng vốn đầu tư phát triển ước đạt 2.289 tỷ đồng, trong đó, trong đó vốn đầu tư xây dựng cơ bản ước đạt 1362 tỷ tăng, 20,9% so với CK. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ thương mại tiếp tục tăng trưởng. tổng mức bản lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 3.235 tỷ đồng. Tổng giá trị xuất khẩu hàng hóa ước đạt 9,086 triệu USD, tăng 12,3% CK;. Tổng thu Ngân sách đạt trên 193 tỷ đồng. Tổng chi ngân sách đạt trên 557,7 tỷ đồng. Mạng lưới dịch vụ thương mại được mở rộng, tạo điều kiện cho nhân dân mua bán thuận lợi. Huyện tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chính sách của Chính phủ về đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Xây dựng cơ chế, chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư vào địa phương. Năm 2018 thành lập mới được 55 doanh nghiệp. Thực hiện Nghị quyết 06 của Ban Thường vụ huyện ủy và Đề án 01 của UBND huyện Thiệu Hóa về “Vận động nhân dân chuyển đổi ruộng đất và chuyển đổi theo nhóm hộ, để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp”,đến nay, có 14 xã với 49 thôn thực hiện chuyển đổi ruộng đất theo nhóm hộ. Nhờ đó đã giảm tối đa các ô thửa nhỏ, tạo ra các ô thửa lớn liền khu, liền khoảnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng cơ giới hóa, tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất.

Cùng với nền kinh tế, lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.Ngành văn hóa chỉ đạo tổ chức tốt các sự kiện quan trọng, các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và của huyện; qua đó không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Công tác bảo tồn, tôn tạo các công trình di tích lịch sử văn hóa được quan tâm chỉ đạo; nghề đúc đồng Làng Chè - Trà Đông xã Thiệu Trung được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được duy trì. Các phong trào xã hội hóa giáo dục, khuyến học, khuyến tài được phát triển sâu rộng. Công tác y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình được triẻn khai đồng bộ, có hiệu quả. Huyện có thêm 02 xã đạt chuẩn quốc gia về y tế, nâng số xã, thị trấn đạt chuẩn lên 28/28 đạt tỷ lệ 100%. an sinh xã hội được chăm lo; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 4,3%; cận nghèo còn 11,59 %. Cải cách hành chính tiếp tục được coi trọng; hoàn thành việc sáp nhập thôn, tiểu khu, toàn huyện đã sáp nhập 102 thôn, thành 49 thôn; Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tạo môi trường ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội. Công tác lao động thương binh xã hội được quan tâm chỉ đạo thường xuyên. Hoạt động tư pháp, phổ biến giáo dục pháp luật được đẩy mạnh. Công tác thanh tra, tiếp dân và giải quyết khiếu nại tố cáo có chuyển biến tích cực.

Trong công tác xây dựng chính quyền và công tác cải cách hành chính được huyện quan tâm chỉ đạo, từng bước đổi mới theo hướng nhanh gọn, linh hoạt. Tập trung chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hình chính trong giải quyết công việc. Công tác thi đua khen thưởng được thực hiện đúng luật.Trong công tác quốc phòng- an ninh, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất nghờ trong mọi tình huống, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội, hoàn thành công tác tuyển quân năm 2018. Công tác đảm bảo an ninh nội bộ, an ninh tôn giáo, an toàn giao thông được quan tâm lãnh đạo, tổ chức tốt đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm.

Nhân tố đảm bảo cho những thành công trên được xác định là công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được chú trọng. Các cấp ủy Đảng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đưa chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống. Công tác xây dựng đảng được chú trọng trên các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng công tác tổ chức cán bộ gắn với triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết về công tác cán bộ, luân chuyển, điều động 15 đồng chí cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý, nâng tổng số xã, thị trấn có cán bộ chủ chốt không phải người địa phương là 21/28 đơn vị.

Công tác chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ đã được UBND huyện triển khai thực hiện nghiêm túc; đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên ủy ban đôn đốc, kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu; kịp thời điều chỉnh, bổ sung các giải pháp phù hợp, đảm bảo hoàn thành ở mức cao nhất. UBND huyện đã thực hiện việc chỉ đạo điều hành linh hoạt, sát với cơ sở, có trọng tâm, trọng điểm; đồng thời chỉ đạo quyết liệt, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề phát sinh đột xuất.

Bước vào năm 2019 – năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 19, có ý nghĩa quan trọng, góp phần quyết định thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2015-2020 của huyện. Mục tiêu mà huyện đặt ra trong năm 2019 là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội; tạo chuyển biến tích cực trong việc khai thác tiềm năng, lợi thế của huyện, bảo đảm an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, cải thiện đời sống nhân dân. Tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, phòng, chống thiên tai, ứng phó có hiệu quả với biến đổi khí hậu. Đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước.

Trên cơ sở mục tiêu đề ra, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đưa ra 25 chỉ tiêu chủ yếu năm 2019, trong đó phấn đấu: Tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân đạt 14,0% trở lên. Cơ cấu giá trị sản xuất: nông, lâm nghiệp và thủy sản 26,0%; công nghiệp - xây dựng 42,5%; dịch vụ 31,5%. Sản lượng lương thực có hạt đạt 112 nghìn tấn trở lên. Giá trị sản phẩm trên một ha đất trồng trọt đạt 116 triệu đồng trở lên. Tổng giá trị hàng hoá xuất khẩu 10 triệu USD. Kết nạp được 160 đảng viên mới trở lên.

Đồng chí Hoàng Văn Toản- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cho biết thêm: Những kết quả đạt được và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong những năm qua là cơ sở vững chắc để Đảng bộ, quân và dân huyện Thiệu Hóa vững tin bước vào năm mới 2019. Tuy nhiên, để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra, đòi hỏi từng cấp, ngành, mỗi cơ quan, đơn vị, từng cán bộ, đảng viên cần phải nhận thức sâu sắc và triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt; cần có sự nỗ lực lớn, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và mỗi người dân sẽ tạo nên những xung lực mới đưa huyện nhà vượt qua thách thức, tạo nền tảng vững chắc cho những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Thanh Hóa

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)