Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
1908
Hôm qua:
1473
Tuần này:
1908
Tháng này:
16712
Tất cả:
2215800

Hội Nông dân tỉnh kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân ở Hội Nông dân Huyện Thiệu Hoá

Đăng lúc: 06/04/2021 (GMT+7)
100%

Thực hiện Kế hoạch 22 về kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021, chiều ngày 6/4/2021 Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá đã có buổi làm việc với Hội Nông dân huyện Thiệu hoá.

Về dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Lan Hhương - Phó chủ tịch thường trực Hội Nông dân Tỉnh, cùng đi có các đồng chí trưởng phó các ban chuyên môn Hội Nông dân Tỉnh; Về phía huyện Thiệu Hoá có đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Ngọc Luân - UVBTVHU - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện ngân hàng chính sách xã hội huyện và các đồng chí thường trực Hội Nông dân huyện.
image_6487327.JPG
Toàn cảnh hội nghịkiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021
Buổi sáng Đoàn đã chia hai tổ kiểm tra tại Hội Nông dân xã Thiệu Phú và Thiệu Chính. Tại hai xã, các tổ tiến hành kiểm tra thực tế tại các mô hình sản xuất kinh doanh do các cấp Hội hỗ trợ, hướng dẫn thành lập; kiểm tra hồ sơ sổ sách của tất cả các chi Hội; kiểm tra kết quả hoạt động và hồ sơ, sổ sách của Hội Nông dân xã.
Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra Hội Nông dân tỉnh đã nghe HND huyện Thiệu Hoá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020 và quý 1 năm 2021. Báo cáo nêu rõ: Những năm qua và những tháng đầu năm 2021 Hội nông dân (HND) huyện Thiệu Hoá đã nêu cao việc củng cố, xây dựng tổ chức Hội là nhiệm vụ then chốt của Hội, đến nay đã có 23/25 đồng chí chủ tịch Hội cơ sở có trình độ chuyên môn Đại học. BTV Hội nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở 02 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và cập nhật kiến thức lý luận và tư duy lý luận, kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội cho 200 đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó Hội Nông dân xã, thị trấn; phối hợp mở 36 lớp tập huấn về nghiệp vụ công tác hội và nghiệp vụ quản lý các nguồn vốn vay ủy thác cho 389 đồng chí BTV HND cơ sở, 500 lượt chi hội trưởng, nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ hội.
Công tác phát triển hội viên được thực hiện thường xuyên, liên tục từ 2018 đến nay đã kết nạp được 1.262 hộ viên mới, nâng tổng số hội viên toàn huyện đến nay 20.437 hội viên. Chất lượng sinh hoạt tổ, chi hội được củng cố, phương thức đa dạng. Đến nay tổng quỹ của các chi hội đạt 4,5 tỷ đồng, 100% chi Hội xây dựng được quỹ hoạt động, nhiều chi hội có mức vốn quỹ bình quân trên 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng/hội viên như Thiệu Nguyên, Thiệu Giao. Hỗ trợ thành lập được 07 chi, tổ hội nghề nghiệp, tổ hợp tác... Từ 2018 đến nay HND huyện đã tiến hành kiểm tra 53 lượt cơ sở hội, 56 chi hội về việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân; Phối hợp với Ngân hàng CSXH, Ngân hàng NNN&PTNT huyện tổ chức kiểm tra, giám sát công tác quản lý vốn vay ở các xã, thị trấn... Qua kiểm tra, giám sát đã kịp thời phát hiện, chấn chỉnh thiếu sót, ngăn chặn và hạn chế tiêu cực, sai phạm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các cấp Hội.
Hàng năm, trên cơ sở chỉ tiêu giao của Hội cấp trên, 25/25 tổ chức cơ sở Hội đã thực hiện tốt các chỉ tiêu vận động thực hiện Quỹ hỗ trợ nông dân (HTND), nhiều đơn vị đã hoàn thành trong 6 tháng đầu năm như: Thiệu Tâm, Thiệu Giao, Thiệu Hợp...Tính đến nay, tổng số quỹ HTND do HND huyện đang quản lý trên toàn huyện là hơn 3.1 tỷ đồng.Phối hợp với NHNN&PTNT và NHCS- XH thực hiện tốt công tác thẩm định cho vay vốn và quản lý vốn vay đảm bảo đúng quy định. Đến nay, dư nợ Ngân hàng NN&PTNT trên 414.037 tỷ đồng, với 21 xã nhận ủy thác, 122 tổ vay vốn, 4.194 thành viên; Dư nợ NHCSXH trên 172 tỷ185 triệu đồng, với 23 xã nhận ủy thác, 115 tổ vay vốn, 4.373 thành viên. Nguồn vốn chương trình 120 về giải quyết việc làm là 9 tỷ191,7 triệu đồng; Phối hợp với Công ty phân bón Tiến Nông, Công ty Thần Nông cung cấp dịch vụ phân bón chậm trả cho nông dân sản xuất vụ Chiêm - Xuân với số lượng hơn 553 tấn; Phối hợp với công ty CP Thương mại Thanh niên Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn về sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi, trồng trọt tại 25 xã, thị trấn; Phối hợp với Trung tâm Viễn thông Thiệu Hóa tư vấn, hướng dẫn nông dân sản xuất theo quy trình VIETGAP và dán tem truy xuất nguồn gốc cam bưởi ở 02 trang trại tại xã Thiệu Duy, Thiệu Thành với 20.000 tem.
HND huyện phối hợp UBND huyện hỗ trợ xây dựng 01 mô hình “vườn cây nông dân” tại đơn vị xã Thiệu Thành và 01 “hàng cây nông dân” tại đơn vị xã Thiệu Vận; hỗ trợ 02 xã: Thiệu Trung, Thiệu Giao thực hiện mô hình đường hoa nông dân. BTV Hội Nông dân huyện chỉ đạo HND các xã, thị trấn vận động cán bộ, hội viên đăng ký xây dựng nhà màng, phát triển nông nghiệp công nghệ cao: năm 2020 xây dựng dự án nhà màng trồng rau củ quả an toàn và hoa với diện tích 6000m2, dự án chăn nuôi thỏ sinh sản và thương phẩm tại xã Thiệu Duy, phát triển tổ hợp tác sản xuất và kinh doanh cá giống Minh Tâm với 3000m2. Năm 2020 HND huyện và HND xã đã giúp đỡ 02 hộ gia đình hội viên nghèo tại xã Thiệu Toán, Thiệu Giao mua bò với số tiền 20 triệu đồng. Xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình điểm về “Thu gom, phân loại, xử lý rác thải trong sinh hoạt gia đình và cộng đồng dân cư” năm 2020 tại Thị trấn Thiệu Hóa và được Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ 200 thùng nhựa đựng rác thải hữu cơ, vô cơ để thực hiện mô hình trị giá trên 120 triệu đồng...
image_6487327 (5).JPG
Đại diện Hội Nông dân tỉnh nêu các ý kiến đề nghị với Hội nông dân huyện Thiệu Hóa
Sau khi nghe báo cáo chuyên đề của HND huyện các đồng chí của đoàn kiểm tra HND tỉnh đã có ý kiến nghị với HND huyện như: tiếp tục tăng cường nguồn vốn hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất; vận động nhân dân vệ sinh kênh mương nội đồng để khơi thông dòng chảy giảm ảnh hưởng VSMT; Tăng cường thu hút nông dân tham gia sinh hoạt hội; tăng cường tập huấn KHKT và thăm quan học tập các mô hình mới trong phát triển kinh tế; nâng cao tuyên truyền cho nông dân về vay tín dụng đen; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo Đức Hồ Chí Minh; Công tác tin bài của hội nông dân về hoạt động công tác hội xuống trang tin HND tỉnh còn ít... Tiếp đó đại diện cho HND huyện cũng đã có ý kiến giải trình các ý kiến của đoàn công tác đồng thời đề nghị với đoàn công tác của HND tỉnh tăng cường hỗ trợ kinh hoạt động của huyện Hội, chi hội cơ sở.
image_6487327 (6).JPG
Đồng chí Đỗ Ngọc Luân - UVBTVHU - Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu ý kiến kiến nghị tại hội nghị
Tại hội nghị Đồng chí Đỗ Ngọc Luân - UVBTVHU - Trưởng Ban dân vận - CTUBMTTQ huyện cũng đã có ý kiến đề xuất với đoàn công tác của HND tỉnh là: HND tỉnh cần định hướng cho hoạt động của cơ sở sao cho hấp dẫn hơn; hỗ trợ thành lập các mô hình dó HND làm chủ. \
image_6487327 (7).JPG
Đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã thông báo tóm tắt lại tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện Thiệu Hoá cho đoàn công tác HND tỉnh, ghi nhận những việc mà HND huyện đạt được trong thời gian qua, tuy nhiên đồng chí cũng nêu lên một số hạn chế mà huyện hội cần phải khắc phục. Đồng thời cũng nêu lên một số việc mà HND huyện cần làm tốt đó là: cần có hướng dẫn cụ thể hoạt động công tác hội cơ sở; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, gắn với đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; Phối hợp các Ngân hàng quản lý tốt các nguồn vốn tín chấp, ủy thác cho hội viên vay và tăng cường công tác giám sát, phản biện các cơ chế, chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn...Đồng chí Phó Bí thư thường trực cũng mong muốn, Thường trực và Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các cấp Hội nông dân huyện Thiệu Hoá tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các hoạt động hỗ trợ nông dân, nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của huyện.
image_6487327 (1).JPG
Đồng chí Hà Thị Lan Hương - Phó chủ tịch Hội Nồn dân Tỉnh phát biểu kết luận hội nghị
Kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Hà Thị Lan Hương - Phó chủ tịch, trưởng đoàn kiểm tra Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao việc triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đã tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội, các hoạt động của quỹ hỗ trợ nông dân, ủy thác vốn vay của Ngân hàng chính sách… đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành, nhằm góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội tốt hơn trong thời gian tới và tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động nhằm thu hút tập hợp hội viên nông dân vào Hội; làm tốt các phong trào thi đua của Hội, chú trọng phát hiện những mô hình mới, cách làm hay để nhân rộng, đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, các hoạt động hỗ trợ nông dân; xây dựng chi, tổ hội nghề nghiệp; tập trung nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
image_6487327 (2).JPG
image_6487327 (3).JPG
Thanh Tuyên

Hội Nông dân tỉnh kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân ở Hội Nông dân Huyện Thiệu Hoá

Đăng lúc: 06/04/2021 (GMT+7)
100%

Thực hiện Kế hoạch 22 về kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021, chiều ngày 6/4/2021 Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá đã có buổi làm việc với Hội Nông dân huyện Thiệu hoá.

Về dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Lan Hhương - Phó chủ tịch thường trực Hội Nông dân Tỉnh, cùng đi có các đồng chí trưởng phó các ban chuyên môn Hội Nông dân Tỉnh; Về phía huyện Thiệu Hoá có đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Ngọc Luân - UVBTVHU - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện ngân hàng chính sách xã hội huyện và các đồng chí thường trực Hội Nông dân huyện.
image_6487327.JPG
Toàn cảnh hội nghịkiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021
Buổi sáng Đoàn đã chia hai tổ kiểm tra tại Hội Nông dân xã Thiệu Phú và Thiệu Chính. Tại hai xã, các tổ tiến hành kiểm tra thực tế tại các mô hình sản xuất kinh doanh do các cấp Hội hỗ trợ, hướng dẫn thành lập; kiểm tra hồ sơ sổ sách của tất cả các chi Hội; kiểm tra kết quả hoạt động và hồ sơ, sổ sách của Hội Nông dân xã.
Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra Hội Nông dân tỉnh đã nghe HND huyện Thiệu Hoá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020 và quý 1 năm 2021. Báo cáo nêu rõ: Những năm qua và những tháng đầu năm 2021 Hội nông dân (HND) huyện Thiệu Hoá đã nêu cao việc củng cố, xây dựng tổ chức Hội là nhiệm vụ then chốt của Hội, đến nay đã có 23/25 đồng chí chủ tịch Hội cơ sở có trình độ chuyên môn Đại học. BTV Hội nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở 02 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và cập nhật kiến thức lý luận và tư duy lý luận, kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội cho 200 đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó Hội Nông dân xã, thị trấn; phối hợp mở 36 lớp tập huấn về nghiệp vụ công tác hội và nghiệp vụ quản lý các nguồn vốn vay ủy thác cho 389 đồng chí BTV HND cơ sở, 500 lượt chi hội trưởng, nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ hội.
Công tác phát triển hội viên được thực hiện thường xuyên, liên tục từ 2018 đến nay đã kết nạp được 1.262 hộ viên mới, nâng tổng số hội viên toàn huyện đến nay 20.437 hội viên. Chất lượng sinh hoạt tổ, chi hội được củng cố, phương thức đa dạng. Đến nay tổng quỹ của các chi hội đạt 4,5 tỷ đồng, 100% chi Hội xây dựng được quỹ hoạt động, nhiều chi hội có mức vốn quỹ bình quân trên 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng/hội viên như Thiệu Nguyên, Thiệu Giao. Hỗ trợ thành lập được 07 chi, tổ hội nghề nghiệp, tổ hợp tác... Từ 2018 đến nay HND huyện đã tiến hành kiểm tra 53 lượt cơ sở hội, 56 chi hội về việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân; Phối hợp với Ngân hàng CSXH, Ngân hàng NNN&PTNT huyện tổ chức kiểm tra, giám sát công tác quản lý vốn vay ở các xã, thị trấn... Qua kiểm tra, giám sát đã kịp thời phát hiện, chấn chỉnh thiếu sót, ngăn chặn và hạn chế tiêu cực, sai phạm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các cấp Hội.
Hàng năm, trên cơ sở chỉ tiêu giao của Hội cấp trên, 25/25 tổ chức cơ sở Hội đã thực hiện tốt các chỉ tiêu vận động thực hiện Quỹ hỗ trợ nông dân (HTND), nhiều đơn vị đã hoàn thành trong 6 tháng đầu năm như: Thiệu Tâm, Thiệu Giao, Thiệu Hợp...Tính đến nay, tổng số quỹ HTND do HND huyện đang quản lý trên toàn huyện là hơn 3.1 tỷ đồng.Phối hợp với NHNN&PTNT và NHCS- XH thực hiện tốt công tác thẩm định cho vay vốn và quản lý vốn vay đảm bảo đúng quy định. Đến nay, dư nợ Ngân hàng NN&PTNT trên 414.037 tỷ đồng, với 21 xã nhận ủy thác, 122 tổ vay vốn, 4.194 thành viên; Dư nợ NHCSXH trên 172 tỷ185 triệu đồng, với 23 xã nhận ủy thác, 115 tổ vay vốn, 4.373 thành viên. Nguồn vốn chương trình 120 về giải quyết việc làm là 9 tỷ191,7 triệu đồng; Phối hợp với Công ty phân bón Tiến Nông, Công ty Thần Nông cung cấp dịch vụ phân bón chậm trả cho nông dân sản xuất vụ Chiêm - Xuân với số lượng hơn 553 tấn; Phối hợp với công ty CP Thương mại Thanh niên Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn về sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi, trồng trọt tại 25 xã, thị trấn; Phối hợp với Trung tâm Viễn thông Thiệu Hóa tư vấn, hướng dẫn nông dân sản xuất theo quy trình VIETGAP và dán tem truy xuất nguồn gốc cam bưởi ở 02 trang trại tại xã Thiệu Duy, Thiệu Thành với 20.000 tem.
HND huyện phối hợp UBND huyện hỗ trợ xây dựng 01 mô hình “vườn cây nông dân” tại đơn vị xã Thiệu Thành và 01 “hàng cây nông dân” tại đơn vị xã Thiệu Vận; hỗ trợ 02 xã: Thiệu Trung, Thiệu Giao thực hiện mô hình đường hoa nông dân. BTV Hội Nông dân huyện chỉ đạo HND các xã, thị trấn vận động cán bộ, hội viên đăng ký xây dựng nhà màng, phát triển nông nghiệp công nghệ cao: năm 2020 xây dựng dự án nhà màng trồng rau củ quả an toàn và hoa với diện tích 6000m2, dự án chăn nuôi thỏ sinh sản và thương phẩm tại xã Thiệu Duy, phát triển tổ hợp tác sản xuất và kinh doanh cá giống Minh Tâm với 3000m2. Năm 2020 HND huyện và HND xã đã giúp đỡ 02 hộ gia đình hội viên nghèo tại xã Thiệu Toán, Thiệu Giao mua bò với số tiền 20 triệu đồng. Xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình điểm về “Thu gom, phân loại, xử lý rác thải trong sinh hoạt gia đình và cộng đồng dân cư” năm 2020 tại Thị trấn Thiệu Hóa và được Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ 200 thùng nhựa đựng rác thải hữu cơ, vô cơ để thực hiện mô hình trị giá trên 120 triệu đồng...
image_6487327 (5).JPG
Đại diện Hội Nông dân tỉnh nêu các ý kiến đề nghị với Hội nông dân huyện Thiệu Hóa
Sau khi nghe báo cáo chuyên đề của HND huyện các đồng chí của đoàn kiểm tra HND tỉnh đã có ý kiến nghị với HND huyện như: tiếp tục tăng cường nguồn vốn hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất; vận động nhân dân vệ sinh kênh mương nội đồng để khơi thông dòng chảy giảm ảnh hưởng VSMT; Tăng cường thu hút nông dân tham gia sinh hoạt hội; tăng cường tập huấn KHKT và thăm quan học tập các mô hình mới trong phát triển kinh tế; nâng cao tuyên truyền cho nông dân về vay tín dụng đen; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo Đức Hồ Chí Minh; Công tác tin bài của hội nông dân về hoạt động công tác hội xuống trang tin HND tỉnh còn ít... Tiếp đó đại diện cho HND huyện cũng đã có ý kiến giải trình các ý kiến của đoàn công tác đồng thời đề nghị với đoàn công tác của HND tỉnh tăng cường hỗ trợ kinh hoạt động của huyện Hội, chi hội cơ sở.
image_6487327 (6).JPG
Đồng chí Đỗ Ngọc Luân - UVBTVHU - Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu ý kiến kiến nghị tại hội nghị
Tại hội nghị Đồng chí Đỗ Ngọc Luân - UVBTVHU - Trưởng Ban dân vận - CTUBMTTQ huyện cũng đã có ý kiến đề xuất với đoàn công tác của HND tỉnh là: HND tỉnh cần định hướng cho hoạt động của cơ sở sao cho hấp dẫn hơn; hỗ trợ thành lập các mô hình dó HND làm chủ. \
image_6487327 (7).JPG
Đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã thông báo tóm tắt lại tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện Thiệu Hoá cho đoàn công tác HND tỉnh, ghi nhận những việc mà HND huyện đạt được trong thời gian qua, tuy nhiên đồng chí cũng nêu lên một số hạn chế mà huyện hội cần phải khắc phục. Đồng thời cũng nêu lên một số việc mà HND huyện cần làm tốt đó là: cần có hướng dẫn cụ thể hoạt động công tác hội cơ sở; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, gắn với đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; Phối hợp các Ngân hàng quản lý tốt các nguồn vốn tín chấp, ủy thác cho hội viên vay và tăng cường công tác giám sát, phản biện các cơ chế, chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn...Đồng chí Phó Bí thư thường trực cũng mong muốn, Thường trực và Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các cấp Hội nông dân huyện Thiệu Hoá tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các hoạt động hỗ trợ nông dân, nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của huyện.
image_6487327 (1).JPG
Đồng chí Hà Thị Lan Hương - Phó chủ tịch Hội Nồn dân Tỉnh phát biểu kết luận hội nghị
Kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Hà Thị Lan Hương - Phó chủ tịch, trưởng đoàn kiểm tra Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao việc triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đã tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội, các hoạt động của quỹ hỗ trợ nông dân, ủy thác vốn vay của Ngân hàng chính sách… đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành, nhằm góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội tốt hơn trong thời gian tới và tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động nhằm thu hút tập hợp hội viên nông dân vào Hội; làm tốt các phong trào thi đua của Hội, chú trọng phát hiện những mô hình mới, cách làm hay để nhân rộng, đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, các hoạt động hỗ trợ nông dân; xây dựng chi, tổ hội nghề nghiệp; tập trung nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
image_6487327 (2).JPG
image_6487327 (3).JPG
Thanh Tuyên
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT