Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
2305
Hôm qua:
1370
Tuần này:
2305
Tháng này:
58496
Tất cả:
2055827

Huyện Thiệu Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 và dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò

Đăng lúc: 20/06/2021 (GMT+7)
100%

Chiều ngày 19/6/2021, UBND huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 và dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 và phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 và phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm. Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

aabcdbf7afe75bb902f6.jpg
Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Thực hiện các Công điện và các văn bản chỉ đạo của tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần " Chống dịch như chống giặc" và thực hiện tốt mục tiêu kép " vừa chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế xã hội", Huyện ủy, UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện đã ban hành 10 Công điện và 104 Kế hoạch, quyết định, công văn chỉ đạo về công tác phòng chống dịch Covid-19; Chỉ đạo Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện tập trung truyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh huyện và các xã, thị trấn về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; yêu cầu người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; nhất là biện pháp 5K để phòng, chống dịch. Chỉ đạo Tổ giám sát cộng đồng các thôn, Tiểu khu “đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, rà từng đối tượng”; tuyên truyền và giám sát chặt chẽ các công dân trở về từ các vùng dịch, từ nước ngoài, từ các bệnh viện có người nhiễm Covid-19 phải khai báo y tế và được cách ly y tế theo quy định. Toàn huyện đã tổ chức rà soát công dân trở về địa bàn từ ngày 27/4 đến nay là 8.802 người, trở về từ các tỉnh, thành có dịch và nước ngoài về là 4.422 người. Tổ chức cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung của huyện 71 người, trong đó số F1 là 44 người, còn lại là trở về từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh. Cách ly tại nhà có liên quan đến điểm dịch của Bộ Y tế công bố và Công điện số 13; 14 của Chủ tịch UBND tỉnh và F2 từ ngày 27/4 đến ngày 16/6/2021 là 1.678 người; Tổng số F3 là 1.418 người.

Ngày 22/5 trên địa bàn huyện đã có 01 ca dương tính Covid-19 tại thôn Mật Thôn, xã Thiệu Phúc trở về từ Hà Nội; UBND huyện đã nhanh chóng chỉ đạo cho Trung tâm Y tế, xã Thiệu Phúc, Thị trấn Thiệu Hóa thần tốc truy vết được 40 ca F1, 505 ca F2, đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung của huyện 27 trường hợp, cách ly và điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện 09 trường hợp F1, Bệnh viện Đại An: 04 trường hợp F1. Đến nay toàn huyện đã rà soát các công dân trở về tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh được 125 người tổ chức cách ly theo qui định và lấy 125 mẫu xét nghiệm, kết quả 123 mẫu âm tính. Tổng số lấy mẫu xét nghiệm từ ngày 27/4 đến ngày 16/6 là 1.074 mẫu hiện tại đều âm tính, hiện còn 160 người hiện đang được cách ly tại nhà.

Huyện xử phạt 2 cơ sở kinh doanh trà chanh, quán Intenet không tuân thủ quy định phòng, chống dịch với số tiền 30 triệu đồng; xử phạt 04 công dân không chấp hành cách ly y tế tại nhà với số tiền 7,5 triệu đồng/người, trong đó có người dưới 18 tuổi xử phạt 3,75 triệu đống. Đến nay tổng số tiền xử phạt vi phạm quy định phòng chống dịch là 56,25 triệu đồng. Đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 cho 774 người là thành viên Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn; cấp huyện và lực lượng y tế trong huyện an toàn tuyệt đối, đúng thời gian quy định của UBND tỉnh. Xây dựng kế hoạch triển khai tiêm vắc xin đợt 2 theo Kế hoạch của UBND tỉnh.

Trong công tác đảm bảo phòng, chống dịch cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Huyện Thiệu Hóa đã ban hành kế hoạch và xây dựng các phương án, kịch bản cho công tác bầu cử trạng thái bình thường, bầu cử trong trạng thái có dịch Covid-19 để đảm bảo cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện diễn ra thành công tôt đẹp.

Đối với dịch bệnh Viên da nổi cục thì từ ngày01/4/2019, bệnhViêm da nổi cục đã xuất hiện tại xã Thiệu Giang, sau đó dịch lây lan ra một số xã trên địa bàn huyện.Đến hết ngày 18/6/2021, dịch bệnh đã xảy ra ở 202 hộ, tại 40 thôn, của 18 xã, thị trấn gồm: Thiệu Giang, Thiệu Ngọc, Thiệu Thành, Thiệu Quang, Minh Tâm, Thiệu Hòa, Thiệu Thịnh, Thiệu Long, Thiệu Công, Thiệu Duy, Thiệu Hợp, Thiệu Toán, Thiệu Phúc, Thiệu Trung, Thiệu Viên, Thiệu Vận, Thiệu Tiến và Thị trấn Thiệu Hóa. Số bò mắc bệnh là 228 con, trong đó có 46 con chết phải tiêu hủy. Trong đó có 01 xã là Thiệu Thành đã công bố hết dịch. Đến nay số trâu bò được tiêm phòng vắc xin mới đạt 90,4% (6.885/7.620 con), chủ yếu ở đàn bê, nghé mới sinh, trâu, bò ốm, chửa kỳ cuối.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia đóng góp một số ý kiến để công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, phòng chống dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò và đề nghị với tỉnh hỗ trợ kinh phí cho Tổ giám sát cộng đồng thôn, khu phố và tổ chức tiêm Vacxin Covid-19 cho Tổ giám sát cộng đồng thôn, khu phố trên địa bàn huyện.

01758ca638b6cce895a7.jpg
Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư huyện ủy - Chú tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 và dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò huyện Thiệu Hóa yêu cầu các xã, thị trấn xác định dịch Covid-19 là một dịch bệnh nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nhiệm vụ chống dịch là nhiệm vụ của các cấp các ngành, của từng người dân, với quan điểm chỉ đạo "chống dịch như chống giặc", với tinh thần khẩn trương, vừa cấp bách, vừa bình tĩnh, chủ động, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm VH, TT, TT và Du lịch huyện Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trên Đài truyền thanh huyện và các xã, thị trấn để người dân nâng cao cảnh giác và tự giác chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; tuyên truyền cài đặt và sử dụng các ứng dụng khai báo y tế NCOVI, ứng dụng Bluezone cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19; Yêu cầu UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyền truyền từ 2 - 3 lần/trên ngày về công tác phòng, chống dịch Covid-19; thông báo trên hệ thống Đài trên thanh xã, thị trấn; thôn, khu phố về các trường hợp đang cách ly y tế tại nhà để nhân dân biết và giám sát. Yêu cầu tất cả các xã, thị trấn phải treo biển tại các gia đình có người đang cách ly tại nhà “Gia đình đang có người cách ly Covid-19” để nhân dân giám sát. Tổ chức tuyên truyền bằng băng rôn, khẩu hiệu, tuyên truyền lưu động tại các tuyến đường của thôn, xã, thị trấn... Các Tổ giám sát xã, thị trấn; Tổ giám sát cộng đồng thôn, khu phố giám sát chặt chẽ các công dân trở về từ vùng dịch trở về địa phương để khai báo y tế và cách ly y tế theo quy định. Xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân chủ quan, lơ là không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch; Yêu cầu lực lượng công an xã, thị trấn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong việc quản lý, giám sát chặt chẽ các công dân đang cách ly y tế tại nhà; phối hợp truy vết, cách ly kịp thời các công dân trở về từ các vùng dịch; Ban Chỉ huy quân sự huyện chỉ đạo Ban quản lý tiếp nhận, tổ chức cách ly tập trung công dân có liên quan đến dịch bệnh CoVid-19 của huyện, tham mưu chuẩn bị đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và các điều kiện cần thiết để tiếp nhận, quản lý, cách ly các công dân tại các vùng dịch trở về địa phương theo quy định của Bộ Y tế. Trung tâm y tế huyện phối hợp chặt chẽ với UBND các xã, thị trấn để thực hiện kịp thời công tác giám sát, truy vết, cách ly các công dân trở về từ vùng dịch theo quy định. Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm kịp thời các công dân trở về từ các vùng dịch và có nguy cơ cao để khoanh vùng, bao vây và xử lý dịch triệt để; Chuẩn bị đầy đủ nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng, chống dịch…

Đối với dịch Viêm da nổi cục trâu, bò đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã, thị trấn cần tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng hướng dẫn của cơ quan chuyên môn; tổng vệ sinh phun thuốc tiêu độc khử trùng; thực hiện cam kết 5 không trong chống dịch. Đối với các địa phương chưa có dịch cần rà soát thống kê danh sách, hướng dẫn hộ chăn nuôi chủ động thực hiện tốt các biệp phòng chống dịch bệnh. Đối với phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện chủ động tham mưu cho huyện về cơ chế, chính sách trong công tác phòng, chống dịch; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, hướng dẫn các địa phương phòng chống dịch bệnh; các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.
Thanh Tuyên

Huyện Thiệu Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 và dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò

Đăng lúc: 20/06/2021 (GMT+7)
100%

Chiều ngày 19/6/2021, UBND huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 và dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 và phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 và phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm. Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

aabcdbf7afe75bb902f6.jpg
Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Thực hiện các Công điện và các văn bản chỉ đạo của tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần " Chống dịch như chống giặc" và thực hiện tốt mục tiêu kép " vừa chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế xã hội", Huyện ủy, UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện đã ban hành 10 Công điện và 104 Kế hoạch, quyết định, công văn chỉ đạo về công tác phòng chống dịch Covid-19; Chỉ đạo Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện tập trung truyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh huyện và các xã, thị trấn về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; yêu cầu người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; nhất là biện pháp 5K để phòng, chống dịch. Chỉ đạo Tổ giám sát cộng đồng các thôn, Tiểu khu “đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, rà từng đối tượng”; tuyên truyền và giám sát chặt chẽ các công dân trở về từ các vùng dịch, từ nước ngoài, từ các bệnh viện có người nhiễm Covid-19 phải khai báo y tế và được cách ly y tế theo quy định. Toàn huyện đã tổ chức rà soát công dân trở về địa bàn từ ngày 27/4 đến nay là 8.802 người, trở về từ các tỉnh, thành có dịch và nước ngoài về là 4.422 người. Tổ chức cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung của huyện 71 người, trong đó số F1 là 44 người, còn lại là trở về từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh. Cách ly tại nhà có liên quan đến điểm dịch của Bộ Y tế công bố và Công điện số 13; 14 của Chủ tịch UBND tỉnh và F2 từ ngày 27/4 đến ngày 16/6/2021 là 1.678 người; Tổng số F3 là 1.418 người.

Ngày 22/5 trên địa bàn huyện đã có 01 ca dương tính Covid-19 tại thôn Mật Thôn, xã Thiệu Phúc trở về từ Hà Nội; UBND huyện đã nhanh chóng chỉ đạo cho Trung tâm Y tế, xã Thiệu Phúc, Thị trấn Thiệu Hóa thần tốc truy vết được 40 ca F1, 505 ca F2, đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung của huyện 27 trường hợp, cách ly và điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện 09 trường hợp F1, Bệnh viện Đại An: 04 trường hợp F1. Đến nay toàn huyện đã rà soát các công dân trở về tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh được 125 người tổ chức cách ly theo qui định và lấy 125 mẫu xét nghiệm, kết quả 123 mẫu âm tính. Tổng số lấy mẫu xét nghiệm từ ngày 27/4 đến ngày 16/6 là 1.074 mẫu hiện tại đều âm tính, hiện còn 160 người hiện đang được cách ly tại nhà.

Huyện xử phạt 2 cơ sở kinh doanh trà chanh, quán Intenet không tuân thủ quy định phòng, chống dịch với số tiền 30 triệu đồng; xử phạt 04 công dân không chấp hành cách ly y tế tại nhà với số tiền 7,5 triệu đồng/người, trong đó có người dưới 18 tuổi xử phạt 3,75 triệu đống. Đến nay tổng số tiền xử phạt vi phạm quy định phòng chống dịch là 56,25 triệu đồng. Đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 cho 774 người là thành viên Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn; cấp huyện và lực lượng y tế trong huyện an toàn tuyệt đối, đúng thời gian quy định của UBND tỉnh. Xây dựng kế hoạch triển khai tiêm vắc xin đợt 2 theo Kế hoạch của UBND tỉnh.

Trong công tác đảm bảo phòng, chống dịch cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Huyện Thiệu Hóa đã ban hành kế hoạch và xây dựng các phương án, kịch bản cho công tác bầu cử trạng thái bình thường, bầu cử trong trạng thái có dịch Covid-19 để đảm bảo cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện diễn ra thành công tôt đẹp.

Đối với dịch bệnh Viên da nổi cục thì từ ngày01/4/2019, bệnhViêm da nổi cục đã xuất hiện tại xã Thiệu Giang, sau đó dịch lây lan ra một số xã trên địa bàn huyện.Đến hết ngày 18/6/2021, dịch bệnh đã xảy ra ở 202 hộ, tại 40 thôn, của 18 xã, thị trấn gồm: Thiệu Giang, Thiệu Ngọc, Thiệu Thành, Thiệu Quang, Minh Tâm, Thiệu Hòa, Thiệu Thịnh, Thiệu Long, Thiệu Công, Thiệu Duy, Thiệu Hợp, Thiệu Toán, Thiệu Phúc, Thiệu Trung, Thiệu Viên, Thiệu Vận, Thiệu Tiến và Thị trấn Thiệu Hóa. Số bò mắc bệnh là 228 con, trong đó có 46 con chết phải tiêu hủy. Trong đó có 01 xã là Thiệu Thành đã công bố hết dịch. Đến nay số trâu bò được tiêm phòng vắc xin mới đạt 90,4% (6.885/7.620 con), chủ yếu ở đàn bê, nghé mới sinh, trâu, bò ốm, chửa kỳ cuối.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia đóng góp một số ý kiến để công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, phòng chống dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò và đề nghị với tỉnh hỗ trợ kinh phí cho Tổ giám sát cộng đồng thôn, khu phố và tổ chức tiêm Vacxin Covid-19 cho Tổ giám sát cộng đồng thôn, khu phố trên địa bàn huyện.

01758ca638b6cce895a7.jpg
Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư huyện ủy - Chú tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 và dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò huyện Thiệu Hóa yêu cầu các xã, thị trấn xác định dịch Covid-19 là một dịch bệnh nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nhiệm vụ chống dịch là nhiệm vụ của các cấp các ngành, của từng người dân, với quan điểm chỉ đạo "chống dịch như chống giặc", với tinh thần khẩn trương, vừa cấp bách, vừa bình tĩnh, chủ động, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm VH, TT, TT và Du lịch huyện Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trên Đài truyền thanh huyện và các xã, thị trấn để người dân nâng cao cảnh giác và tự giác chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; tuyên truyền cài đặt và sử dụng các ứng dụng khai báo y tế NCOVI, ứng dụng Bluezone cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19; Yêu cầu UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyền truyền từ 2 - 3 lần/trên ngày về công tác phòng, chống dịch Covid-19; thông báo trên hệ thống Đài trên thanh xã, thị trấn; thôn, khu phố về các trường hợp đang cách ly y tế tại nhà để nhân dân biết và giám sát. Yêu cầu tất cả các xã, thị trấn phải treo biển tại các gia đình có người đang cách ly tại nhà “Gia đình đang có người cách ly Covid-19” để nhân dân giám sát. Tổ chức tuyên truyền bằng băng rôn, khẩu hiệu, tuyên truyền lưu động tại các tuyến đường của thôn, xã, thị trấn... Các Tổ giám sát xã, thị trấn; Tổ giám sát cộng đồng thôn, khu phố giám sát chặt chẽ các công dân trở về từ vùng dịch trở về địa phương để khai báo y tế và cách ly y tế theo quy định. Xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân chủ quan, lơ là không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch; Yêu cầu lực lượng công an xã, thị trấn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong việc quản lý, giám sát chặt chẽ các công dân đang cách ly y tế tại nhà; phối hợp truy vết, cách ly kịp thời các công dân trở về từ các vùng dịch; Ban Chỉ huy quân sự huyện chỉ đạo Ban quản lý tiếp nhận, tổ chức cách ly tập trung công dân có liên quan đến dịch bệnh CoVid-19 của huyện, tham mưu chuẩn bị đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và các điều kiện cần thiết để tiếp nhận, quản lý, cách ly các công dân tại các vùng dịch trở về địa phương theo quy định của Bộ Y tế. Trung tâm y tế huyện phối hợp chặt chẽ với UBND các xã, thị trấn để thực hiện kịp thời công tác giám sát, truy vết, cách ly các công dân trở về từ vùng dịch theo quy định. Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm kịp thời các công dân trở về từ các vùng dịch và có nguy cơ cao để khoanh vùng, bao vây và xử lý dịch triệt để; Chuẩn bị đầy đủ nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng, chống dịch…

Đối với dịch Viêm da nổi cục trâu, bò đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã, thị trấn cần tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng hướng dẫn của cơ quan chuyên môn; tổng vệ sinh phun thuốc tiêu độc khử trùng; thực hiện cam kết 5 không trong chống dịch. Đối với các địa phương chưa có dịch cần rà soát thống kê danh sách, hướng dẫn hộ chăn nuôi chủ động thực hiện tốt các biệp phòng chống dịch bệnh. Đối với phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện chủ động tham mưu cho huyện về cơ chế, chính sách trong công tác phòng, chống dịch; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, hướng dẫn các địa phương phòng chống dịch bệnh; các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.
Thanh Tuyên
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT