Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
1206
Hôm qua:
2016
Tuần này:
11786
Tháng này:
11786
Tất cả:
1479460
Thường trực huyện ủy thăm kiểm tra và làm việc với Đảng bộ xã Thiệu Long

Thường trực huyện ủy thăm kiểm tra và làm việc với Đảng bộ xã Thiệu Long

Sáng ngày 24/2/2021, Thường trực Huyện Thiệu Hoá gồm các đồng chí Nguyễn Văn Biện - Bí thư Huyện ủy; Lương Thị Hoa - PBTTTHU; các đồng chí trong BTVHU, lãnh đạo UBND cùng các phòng ban của huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Thiệu Long.

Thường trực huyện ủy thăm kiểm tra và làm việc với Đảng bộ xã Thiệu Long

Sáng ngày 24/2/2021, Thường trực Huyện Thiệu Hoá gồm các đồng chí Nguyễn Văn Biện - Bí thư Huyện ủy; Lương Thị Hoa - PBTTTHU; các đồng chí trong BTVHU, lãnh đạo UBND cùng các phòng ban của huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Thiệu Long.

Đăng lúc 8 ngày trước · 141 lượt xem

Mô hình ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào sản xuất tỏi đen ở Thiệu Hóa

Tỏi là loại gia vị được dùng phổ biến trong các bữa ăn hằng ngày, ngoài tác dụng làm tăng mùi vị cho món ăn, tỏi còn được xem là một loại dược liệu quý đối với sức khỏe con người. Từ nhu cầu về các loại thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe, chị Hoàng Thị Loan, thị trấn Thiệu Hóa đã mạnh dạn đầu tư phát triển mô hình sản xuất tỏi đen, cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng cao.

Đăng lúc 10 ngày trước · 75 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Văn Biện thăm kiểm tra hoạt động sản xuất đầu năm

Nhân dịp đầu Xuân năm mới Tân Sửu 2021, đồng chí Bí thư huyện uỷ Nguyễn Văn Biện đã đến thăm chúc Tết kiểm tra tình hình sản xuất tại nhà máy gạch Tuynel Hùng Mạnh xã Thiệu Giao. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Lực - PCTUBND; Chánh VP HU, đại diện phòng LĐTB & XH huyện.

Đăng lúc 15 ngày trước · 256 lượt xem

Nông dân trong huyện tập trung sản xuất vụ chiêm xuân

Những ngày này, trên các cánh đồng trong huyện người dân tranh thủ thời tiết nắng ấm, tập trung sản xuất vụ chiêm xuân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 99 lượt xem

Thiệu Hóa đẩy mạnh nhân cấy nghề cho lao động nông thôn

Việc đẩy mạnh phát triển các ngành nghề gắn liền với tổ chức các lớp đào tạo đã giúp nhiều lao động nông thôn ở huyện Thiệu Hóa - Thanh Hóa có công ăn việc làm ổn định.

Đăng lúc 1 tháng trước · 99 lượt xem

Câu chuyện sản phẩm tinh dầu lá bạch đàn

Bạch đàn là loại cây quen thuộc ở mỗi làng quê Việt Nam. Không chỉ là loại cây lấy gỗ có giá trị kinh tế cao mà bạch đàn còn là một vị thảo dược được người dân sử dụng trong bài thuốc đông y. Mỗi người dân vùng thôn quê hẳn không thể nào quên hình ảnh của nồi lá xông giải cảm, gồm hương hương nhu, cúc tần, sài hồ, lá bưởi, lá sả, lá tía tô, lá bạch đàn… Bởi, khi sử dụng phương pháp xông giải cảm hơi nước nóng kết hợp tác dụng dược lý của các chất bay hơi chứa trong dược thảo kéo theo hơi nước làm giãn mạch ngoại biên, lượng máu được tăng cường. Điều này giúp kích thích tuyến mồ hôi hoạt động, đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể, tiêu ứ trệ mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thông thoáng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 52 lượt xem
Đăng lúc 4 tháng trước · 332 lượt xem

Gặp mặt các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Sáng ngày 10/10/2020, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Thiệu Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp năm 2020 nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Biện, Bí thư huyện ủy, Trịnh Văn Súy- Phó Bí thư, CT UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và chủ tịch HĐQT, Giám đốc các doanh nghiệp, quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 4 tháng trước · 201 lượt xem

Nông dân Thiệu Thịnh trồng ngô sinh khối đem lại giá trị kinh tế cao

Thực hiện chủ trương chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi góp phần nâng cao giá trị kinh tế trên đơn vị diện tích đất canh tác, tăng thu nhập cho người dân xã Thiệu Thịnh đã liên kết với Công ty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa triển khai mô hình trồng ngô sinh khối. Qua 3 vụ sản xuất bước đầu cho thấy giá trị kinh tế cao gấp 2,4 lần so với trồng ngô thương phẩm trước đây.

Đăng lúc 9 tháng trước · 390 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa: Động lực xây dựng nông thôn mới từ chương trình OCOP

Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (gọi tắt là chương trình OCOP) đã và đang được huyện Thiệu Hóa tích cực triển khai thực hiện. Đây được xem là giải pháp để khai thác tiềm năng, lợi thế của các xã trên địa bàn, giúp nâng tầm giá trị của hàng hóa nông sản tại địa phương. Việc xây dựng mỗi xã một hoặc nhiều sản phẩm chủ lực, tiến tới xây dựng thương hiệu, liên kết mở rộng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông sản chủ lực sẽ góp phần đổi thay đời sống nhân dân, tạo sức bật cho mỗi vùng quê, giúp huyện Thiệu Hóa xây dựng thành công huyện Nông thôn mới.

Đăng lúc 9 tháng trước · 293 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT