Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
857
Hôm qua:
1192
Tuần này:
6031
Tháng này:
34506
Tất cả:
632143
Xã Thiệu Quang vào xuân mới với những chuyển biến tích cực

Xã Thiệu Quang vào xuân mới với những chuyển biến tích cực

Về xã Thiệu Quang vào những ngày giáp tết nguyên đán Canh Tý 2020, điều dễ nhận thấy nhất đó là đường làng ngõ xóm sạch sẽ và hầu như không còn tình trạng lầy lội trơn trượt như những năm trước kia.

Xã Thiệu Quang vào xuân mới với những chuyển biến tích cực

Về xã Thiệu Quang vào những ngày giáp tết nguyên đán Canh Tý 2020, điều dễ nhận thấy nhất đó là đường làng ngõ xóm sạch sẽ và hầu như không còn tình trạng lầy lội trơn trượt như những năm trước kia.

Đăng lúc 11 ngày trước · 54 lượt xem

Xã Thiệu Vũ đổi thay nhờ nông thôn mới

Đến xã Thiệu Vũ những ngày này, có thể cảm nhận rõ những đổi thay trong diện mạo xã Nông thôn mới. Nhà nhà cùng thi đua xây dựng đời sống văn hóa, tăng gia sản xuất để có thêm thu nhập, nâng cao đời sống. Những tuyến đường thôn xóm, liên xã đã được đổ bê tông rộng và đẹp. Các công trình phúc lợi, trường học được xây dựng khang trang, kiên cố, khuôn viên nhà cửa được chỉnh trang sạch đẹp. Con em trong xã phấn khởi đến trường trong những phòng học đầy đủ cơ sở vật chất... đó là sự đổi thay ở xã Thiệu Vũ sau 1 năm về đích nông thôn mới.

Đăng lúc 11 ngày trước · 39 lượt xem

Sắc xuân trên xã Nông thôn mới Thiệu Toán

Trở lại xã Thiệu Toán vào những ngày giáp Tết Nguyên đán 2020, chúng ta càng thêm phấn khởi khi nhận thấy vùng quê này có nhiều khởi sắc. Những con đường bê tông rộng rãi, những ngôi nhà kiên cố, đường liên thôn, liên xã sạch đẹp, khang trang, rợp bóng cờ; nhà nhà, người người đón tết trong niềm hân hoan phấn khởi.

Đăng lúc 11 ngày trước · 47 lượt xem

Xã Thiệu Phú lãnh đạo nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới

Đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2015, nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thiệu Phú không tự hài lòng với kết quả đạt được mà luôn nỗ lực phát huy để đạt thành tích cao hơn nữa

Đăng lúc 11 ngày trước · 35 lượt xem

Hội thảo “Định hướng mô hình phụ nữ khởi đầu mới”

Vừa qua, Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh và các nhãn hàng phối hợp đã tổ chức Hội thảo “Định hướng mô hình phụ nữ khởi đầu mới” cho hội viên, phụ nữ huyện Thiệu Hóa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 85 lượt xem

Xã Thiệu Hợp phát triển mô hình con nuôi đặc sản

Thực hiện chuyển đổi cơ cấu con nuôi có giá trị kinh tế cao, những năm qua, xã Thiệu Hợp đã tổ chức cho một số hộ dân học tập kinh nghiệm mô hình nuôi con nuôi đặc sản: Rùa, ba ba, rắn, nhím... Sau nhiều năm nhân cấy, duy trì phát triển, đến nay xã Thiệu Hợp đã phát triển lên 177 hộ nuôi con nuôi đặc sản mang lại hiệu quả kinh tế.

Đăng lúc 2 tháng trước · 100 lượt xem

Hiệu quả mô hình sản xuất ngô đường gắn với tiêu thụ sản phẩm

Với mục tiêu đưa nhanh tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất, sản lượng, chất lượng đối với cây ngô ngọt gắn với tiêu thụ sản phẩm và thay đổi tập quán canh tác truyền thống của người dân địa phương,...

Đăng lúc 1 tháng trước · 80 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa tập trung nguồn lực phát triển ngành nghề Tiểu thủ công nghiệp

Những năm qua, huyện Thiệu Hóa đã huy động nhiều nguồn lực đẩy mạnh phát triển sản xuất tiểu thủ công nghiệp và làng nghề truyền thống. Nhờ vậy, nhiều ngành nghề TTCN, làng nghề truyền thống được khôi phục và phát triển góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho nhiều lao động.

Đăng lúc 2 tháng trước · 79 lượt xem

Huyện Thiệu Hoá 10 tháng có 450 người đi xuất khẩu lao động

Xác định công tác xuất khẩu lao động là hướng giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững. Những năm qua, huyện Thiệu Hoá, luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động. Nhờ vào xuất khẩu lao động, hàng trăm hộ gia đình nơi đây không chỉ đã thoát được nghèo bền vững, mà còn vươn lên làm giàu…

Đăng lúc 2 tháng trước · 88 lượt xem

Thay đổi mới trong sản xuất vụ đông ở Huyện Thiệu Hóa

Từ nhiều năm nay, vụ đông đã được Huyện Thiệu Hóa và các địa phương xác định là vụ sản xuất chính để nâng cao giá trị kinh tế trong sản xuất nông nghiệp. Do đó, ngành nông nghiệp, các địa phương đã và đang tập trung mở rộng diện tích sản xuất vụ đông; đồng thời, chú trọng định hướng bà con nông dân chuyển dịch theo hướng giảm dần các cây trồng truyền thống để trồng các loại cây rau màu xuất khẩu, giá trị kinh tế cao, phù hợp với nhu cầu của thị trường; thu hút doanh nghiệp đầu tư liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm các cây rau màu vụ đông... Thực hiện có hiệu quả các giải pháp về nâng cao giá trị sản xuất, vụ đông năm nay, hứa hẹn sẽ có được nét mới, tạo sự bứt phá, sức lan tỏa trong quá trình sản xuất tại các địa phương.

Đăng lúc 3 tháng trước · 215 lượt xem