Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
378
Hôm qua:
695
Tuần này:
378
Tháng này:
17421
Tất cả:
394326
Xã Thiệu Phúc tập trung sản xuất vụ mùa 2019

Xã Thiệu Phúc tập trung sản xuất vụ mùa 2019

Những ngày này, ngay sau khi thu hoạch xong diện tích lúa chiêm xuân, bà con nhân dân xã Thiệu Phúc đang tập trung sản xuất vụ mùa theo đúng khung lịch thời vụ tốt nhất.

Xã Thiệu Phúc tập trung sản xuất vụ mùa 2019

Những ngày này, ngay sau khi thu hoạch xong diện tích lúa chiêm xuân, bà con nhân dân xã Thiệu Phúc đang tập trung sản xuất vụ mùa theo đúng khung lịch thời vụ tốt nhất.

Đăng lúc 1 tháng trước · 73 lượt xem

Hội nghị Ban thường huyện ủy vụ mở rộng

Sáng ngày 30/5/2019, BTV Huyện ủy Thiệu Hóa tổ chức hội nghị mở rộng để đánh giá tình hình thực hiện công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6, 5 năm thực hiện kết luận số 30 của BTV huyện uỷ về tiếp tục giải quyết tồn đọng đất đai, 3 năm thực hiện nghị quyết số 05 của BCH đảng bộ huyện và phát triển cụm công nghiệp, cụm làng nghề , thu hút đầu tư và phát triển doanh nghiệp trên địa bàn huyện, giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025. Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2017-2020 và đề xuất đầu tư công năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV huyện ủy, trưởng một số phòng, ban, đơn vị sự nghiệp. Đồng chí Hoàng Văn Toản- TUV- BTHU- CTHĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 106 lượt xem

Rộn ràng vụ chiêm xuân

Nắng tháng 5 như được nhân lên gấp bội bởi màu vàng óng của những đồng lúa ở khắp các địa phương trên địa bàn huyện Thiệu Hóa. Hình ảnh những bàn tay thoăn thoắt gặt những bông lúa uốn câu nay đã không còn, thay vào đó là không khí khẩn trương, rộn ràng của tiếng máy gặt, đập liên hợp, tiếng xe công nông chở lúa, tiếng nói cười của người phơi thóc, đóng bao... tạo nên một bức tranh sinh động của làng quê trong mùa gặt.

Đăng lúc 1 tháng trước · 79 lượt xem

Xã Thiệu Tâm quyết tâm ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn

Theo số liệu từ đồng chí Lê Trọng Đình – PBT – CTUBND xã Thiệu Tâm tính đến ngày 9/5/2019, toàn xã đã xuất hiện 2 ổ dịch ở gia đình anh Lê Văn Tuấn và Mai Văn Tuấn thôn Thái Lai. Xã Thiệu Tâm đã tiến hành tiêu hủy … con lợn, với trọng lượng 4.165kg.

Đăng lúc 2 tháng trước · 88 lượt xem

Xã Thiệu Vũ, thu hoạch lúa chiêm xuân triển khai sản xuất vụ mùa 2019

Vụ chiêm xuân 2019, xã Thiệu Vũ gieo cấy 276ha, với 95% diện tích lúa lai VT404, Thái Xuyên 111, Nhị Ưu 986.... Tính đến ngày 24/5/2019, toàn xã đã thu hoạch được 100% diện tích, năng xuất đạt 70tạ/ha.

Đăng lúc 1 tháng trước · 106 lượt xem

Thiệu Thành thực hiện các biện pháp ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi

Từ ngày 10/3, trên địa bàn xã Thiệu Thành đã có lợn bị chết. Ngay sau khi phát hiện có lợn bị chết, xã báo cáo UBND huyện, trạm thú y tiến hành xét nghiệm và lập tức tiêu hủy số lợn bị bệnh chết.

Đăng lúc 2 tháng trước · 74 lượt xem

Xã Thiệu Duy thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tả châu phi

Trước tình hình dịch bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên đàn lợn trong những ngày qua đang có diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến phát triển chăn nuôi, an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng, UBND Xã Thiệu Duy đã tăng cường tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm.

Đăng lúc 2 tháng trước · 94 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa xuất hiện thêm 3 ổ dịch tả lợn châu Phi

Theo thông tin của Phòng NN&PTNT huyện Thiệu Hóa cho biết, từ ngày 27/4 -5/5/2019 vừa phát hiện thêm 3 ổ dịch tả lợn châu Phi tại xã Thiệu Chính, Thiệu Tâm và Thiệu Lý.

Đăng lúc 2 tháng trước · 115 lượt xem

Chấn chỉnh, xử lý chợ tự phát gây mất an toàn giao thông

Qua khảo sát cho thấy, hiện nay tại 1 số xã, thị trấn trên địa bàn huyện vẫn phổ biến tình trạng họp chợ tự phát, lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường và các khu vực xung quanh chợ, gây ách tắc giao thông, mất mỹ quan, ô nhiễm môi trường, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các tiểu thương tại các chợ nằm trong quy quy hoạch.

Đăng lúc 3 tháng trước · 138 lượt xem

Thiệu Tân đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 24/3, xã Thiệu Tân tổ chức lễ Công bố đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng chí Hoàng Văn Toản – TUV- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện; Đồng chí Trịnh Văn Súy- Phó Bí thư – CT UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng một số phòng, ban, ngành của huyện, con em xa quê của xã đang công tác, học tập và sinh sống trong và ngoài tỉnh đã về chung vui với địa phương

Đăng lúc 3 tháng trước · 134 lượt xem