Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
2884365
Nghề tráng bánh đa Đắc Châu vẫn rộn ràng giữa mùa nắng nóng

Nghề tráng bánh đa Đắc Châu vẫn rộn ràng giữa mùa nắng nóng

Bất chấp cái nắng nóng như thiêu đốt của ngày hè, và cái nóng tới bỏng tay khi ngồi tráng bánh đa cạnh những nồi hơi, hàng trăm lao động ở thôn Đắc Châu 1 vẫn miệt mài làm việc. Ngoài lý do làm việc có thêm thu nhập, người dân còn cố gắng làm việc để giữ bằng được cái nghề truyền thống của ông cha.

Nghề tráng bánh đa Đắc Châu vẫn rộn ràng giữa mùa nắng nóng

Bất chấp cái nắng nóng như thiêu đốt của ngày hè, và cái nóng tới bỏng tay khi ngồi tráng bánh đa cạnh những nồi hơi, hàng trăm lao động ở thôn Đắc Châu 1 vẫn miệt mài làm việc. Ngoài lý do làm việc có thêm thu nhập, người dân còn cố gắng làm việc để giữ bằng được cái nghề truyền thống của ông cha.

Đăng lúc 1 năm trước · 1518 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp

Những năm qua, huyện Thiệu Hóa luôn quan tâm, nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học – kỹ thuật (KHKT) vào sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Đây được xem là hướng đi tất yếu cả trước mắt và lâu dài, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị nông sản, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Đăng lúc 1 năm trước · 1304 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa thu hút đầu tư phát triển doanh nghiệp

Với mục tiêu thu hút doanh nghiệp (DN) vào sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, trong những năm qua, huyện Thiệu Hóa đã hoạch định các mục tiêu cụ thể về chương trình phát triển DN cho từng năm, thực hiện đồng bộ các giải pháp như cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, vận động các hộ kinh doanh đủ điều kiện thành lập doanh nghiệp mới, tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng doanh nhân và khởi sự doanh nghiệp,... hướng tới hoàn thành chỉ tiêu phát triển DN được đề ra...

Đăng lúc 1 năm trước · 438 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa có 2 sản phẩm OCOP đạt mức điểm 4 sao

Sáng 14-6, đồng chí Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh , Phó Trưởng ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa (gọi tắt là Hội đồng) đã chủ trì Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2021. Cùng tham dự có các thành viên trong Hội đồng, đại diện lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố và 19 chủ thể có sản phẩm tham gia chương trình.

Đăng lúc 1 năm trước · 662 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa sẽ có thêm nhiều khu đô thị

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa đồng ý chủ trương để UBND huyện Thiệu Hóa tổ chức lập quy hoạch chung đô thị Giang Quang và quy hoạch chi tiết các khu đô thị mới trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Đăng lúc 1 năm trước · 708 lượt xem

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lương Thị Hoa kiểm tra tình hình dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò tại xã Thiệu Ngọc và Thiệu Long

Sáng ngày 8/6/2021, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lương Thị Hoa đã kiểm tra tình hình dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò tại xã Thiệu Ngọc và Thiệu Long. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, phòng NN&PTNT.

Đăng lúc 1 năm trước · 616 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) trong sản xuất được xem là xu hướng tất yếu giúp nông nghiệp có những bước tiến vượt bậc. Chính vì vậy, những năm qua, huyện Thiệu Hóa đã tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp, như: Tích tụ, tập trung đất đai, quy hoạch vùng sản xuất tập trung, tạo điều kiện thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp CNC... Từ đó, từng bước hình thành nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả, làm thay đổi tập quán canh tác truyền thống, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Đăng lúc 2 năm trước · 565 lượt xem

Gương: Cựu chiến binh làm theo lời Bác

Với tinh thần “học Bác một đời, học Bác mãi mãi”, những người lính Bộ đội Cụ Hồ không chỉ bất khuất, kiên cường trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc mà còn là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ quốc phòng – an ninh.

Đăng lúc 2 năm trước · 395 lượt xem

Huyện Thiệu Hoá đã hoàn thành 95,2% tiến độ Tổng điều tra kinh tế đợt 1

Từ ngày 1-3, huyện Thiệu Hoá đã triển khai Tổng điều tra kinh tế năm 2021 (gọi tắt là Tổng điều tra). Theo các đối tượng được quy định, ở giai đoạn 1 toàn huyện có 90 đơn vị sự nghiệp, 14 hiệp hội và 355 doanh nghiệp cần thực hiện kê khai.

Đăng lúc 2 năm trước · 440 lượt xem

Lãnh đạo huyện Thiệu Hóa: Thăm đồng đánh giá giống lúa thuần VNR20 và giống lúa lai Thụy Hương 308

Chiều ngày 12/5/2021, Công ty cổ phần Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam Vinaseed đã tổ chức buổi thăm đồng tại xã Thiệu Lý và xã Thiệu Thành để đánh giá năng xuất giống lúa VNR20. Về phía huyện Thiệu Hóa có đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện Phòng Nông Nghiệp, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND 2 xã có mô hình này.

Đăng lúc 2 năm trước · 1215 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT