Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thế nào về cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hóa

Truy cập

Hôm nay:
969
Hôm qua:
1150
Tuần này:
3235
Tháng này:
18170
Tất cả:
453501
Đồng chí Hoàng Văn Toản chúc tết trung thu tại xã Thiệu Giao

Đồng chí Hoàng Văn Toản chúc tết trung thu tại xã Thiệu Giao

Hòa trong không khí vui Tết Trung, trong những ngày này các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức đêm hội trăng rằm, đồng chí Hoàng Văn Toản – TUV – BT Huyện ủy – CTHĐND huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, phòng Lao động - Thương binh Xã hội và các ban ngành, đoàn thể của huyện Thiệu Hóa.

Đồng chí Hoàng Văn Toản chúc tết trung thu tại xã Thiệu Giao

Hòa trong không khí vui Tết Trung, trong những ngày này các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức đêm hội trăng rằm, đồng chí Hoàng Văn Toản – TUV – BT Huyện ủy – CTHĐND huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, phòng Lao động - Thương binh Xã hội và các ban ngành, đoàn thể của huyện Thiệu Hóa.

Đăng lúc 2 ngày trước · 50 lượt xem

Trường Tiểu Học Thiệu Vũ tổ chức hoạt động ngoài giờ cho các em học sinh nhân dịp Trung thu 2019

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 13/9/2019 (tức 15/8 âm lịch), Trường Tiểu học Thiệu Vũ phối hợp cùng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Liên đội của trường đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em học sinh với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2019 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Đăng lúc 5 ngày trước · 35 lượt xem

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU

Sáng ngày 8/9/2019, tại Nhà văn hoá thôn Thắng Long xã Thiệu Hợp, Ban Chấp hành Hội NCT xã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau chi hội người cao tuổi thôn Thắng Long. Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau có đồng chí Lê Xuân Đào – UVBTV – PCTUBND huyện, Đại diện Hội người cao tuổi huyện Thiệu Hóa; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể và 50 hội viên Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thắng Long.

Đăng lúc 9 ngày trước · 30 lượt xem

Trường mầm non Thiệu Phú khai giảng năm học mới và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

Sáng ngày 5/9/2019, cô và trò trường mầm non Thiệu Phú cũng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020. Đồng chí Đỗ Thị Toán- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện phòng Nội Vụ, Phòng giáo dục và lãnh đạo địa phương đã đến dự và chúc mừng cô và trò nhà trường

Đăng lúc 12 ngày trước · 96 lượt xem

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Trường Tiểu Học Thiệu Nguyên

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 5/9/2019, Trường Tiểu học Thiệu Nguyên đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Về dự có đồng chí Hoàng Văn Toản – TUV – Bí thư huyện ủy – CTHĐND huyện; Ngô Xuân Dũng – Trưởng Phòng GD và ĐT; các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ, Chánh VP Huyện ủy, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các đoàn thể xã Thiệu Nguyên, các thầy cô giáo, đại diện hội phụ huynh học sinh và hơn 600 em học sinh.

Đăng lúc 13 ngày trước · 163 lượt xem

Xã Thiệu Tâm tổ chức cắt băng khánh thành tu sửa Tượng đài liệt sĩ và tọa đàm kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 27/7/2019, UBND xã Thiệu Tâm đã long trọng tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành tu sửa Tượng đài liệt sĩ và tọa đàm kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2019. Về dự có Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị - Phó Cánh VP Quân ủy TW - Bộ Quốc Phòng; Đại tá Lê Văn Diện - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS Tỉnh; Đồng chí Trịnh Văn Súy - PBT - CTUBND huyện; BCHQS, phòng LĐTB&XH huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Thiệu Minh, Thiệu Tâm; trưởng phó các đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn; các công ty tham gia thiết kế và xây dựng lại công trình; hiệu trưởng các nhà trường và các đối tượng thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 69 lượt xem

Xã Thiệu Thành tổng kết 10 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 25/7, xã Thiệu Thành đã Tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010- 2020. Đồng chí Lê Xuân Đào - UV BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Đăng lúc 1 tháng trước · 46 lượt xem

UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Sáng 20/8/2019, UBND huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Đỗ Thị Toán - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trịnh Văn Súy, Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo; trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện; chủ tịch UBND các xã, thị trấn; giám đốc trung tâm học tập cộng đồng, hiệu trưởng các trường THPT; THCS; Tiểu học; Mầm non các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 28 ngày trước · 146 lượt xem

Thiệu Thịnh khánh thành và đưa vào sử dụng sân vận động xã

Mới đây xã Thiệu Thịnh đã tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng công trình sân vận động của xã.

Đăng lúc 28 ngày trước · 105 lượt xem

Thiệu Đô tổ chức nhiều hoạt động hè cho thanh thiếu niên

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu niên trong dịp hè, Đoàn thanh niên xã Thiệu Đô đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút thanh thiếu niên trong xã tham gia.ê

Đăng lúc 1 tháng trước · 127 lượt xem